Thánh hóa ngôi nhà yêu thương

Thánh hóa ngôi nhà yêu thương

Thánh hóa ngôi nhà yêu thương

Sáng thứ Năm 4/11/2021 Cha Vinh Sơn, Giám Đốc Caritas TGP SG, đã đến làm phép ngôi nhà số 334/22 đường số 8, phường 11 thuộc Giáo hạt Gò Vấp. Ngôi nhà chỉ vỏn vẹn 1,7m x 8m, chẳng là gì nếu so sánh với những công trình khác, tuy nhiên ngôi nhà nhỏ xinh này là kết quả của những tấm lòng quảng đại của các  các anh chị Caritas Giáo Xứ Lạng Sơn cùng sự hỗ trợ của Caritas TGP Sài Gòn. Ngôi nhà trị giá 14 triệu, theo lời Cha Vinh Sơn, sẽ là ngôi nhà mang dấu ấn yêu thương sẻ chia của nhiều người.

Cha Vinh Sơn đã xin Chúa ban phép lành cho ngôi nhà của anh Hồ Bảo Hoàng.

“Xin Người đoái thương đến ở trong nhà này và hiện diện chúc phúc cho nhà này, xin Người ở đây với anh chị em, nuôi dưỡng tình bác ái và chia vui sẻ buồn với anh chị em. Còn anh chị em, hãy theo lời dạy và gương lành của Chúa Kitô: hãy làm cho nhà này thành nơi chan chứa tình bác ái, để từ đây hương thơm tốt lành của Chúa Kitô được lan toả khắp nơi.”

“Để khi ở trong nhà này, họ cảm thấy Chúa là nơi nương tựa; khi đi xa nhà này, họ vui mừng có Chúa là bạn đồng hành; và khi trở về nhà này, họ được Chúa hiện diện luôn mãi, cho đến ngày họ được hạnh phúc viên mãn trong nhà Cha nơi Chúa đã dọn sẵn cho họ.”

Chị anh Bảo Hoàng đã thay mặt gia đình cám ơn Giáo Xứ Lạng Sơn, chú Phúc, chú Minh, anh Đại các thành viên Caritas Giáo Xứ đã tận tình giúp đỡ cho gia đình có được một nơi cư trú ước mơ.

Nguyễn Anh

bài liên quan mới nhất

bài liên quan đọc nhiều

Top