Giáo xứ Vĩnh Hòa: Hội chợ Ẩm thực 2021

Giáo xứ Vĩnh Hòa: Hội chợ Ẩm thực 2021

Giáo xứ Vĩnh Hòa: Hội chợ Ẩm thực 2021

Trong niềm vui mừng Chúa Phục sinh cùng với Giáo hội khắp toàn cầu, vào lúc 9g sáng Chúa nhật ngày 4-4-2021, tại nhà thờ đá giáo xứ Vĩnh Hòa, các anh chị Huynh trưởng GLV đã phối hợp với Ban Trợ tá (BTT) tổ chức “Hội chợ Ẩm thực” dành cho các em thiếu nhi trong giáo xứ Vĩnh Hòa.

Do khuôn viên của giáo xứ nhỏ hẹp nên các anh chị Huynh trưởng GLV đã phải phân chia các em Ngành Nghĩa và Ngành Thiếu ở dưới hội trường (tầng hầm), còn các em Ngành Ấu và Chiên con thì ở trên sân chư thánh.

Để được thưởng thức các món ăn do chính tay các em tự làm, gồm: Bánh phục linh, bánh trôi đường, bánh bột lọc, bánh khọt, gỏi cuốn, các anh chị Huynh trưởng và BTT đã đi đến từng gian hàng hướng dẫn cho các em cách làm bánh và gỏi cuốn sao cho nhanh và đẹp. Nhìn tất cả các em quần áo lấm lem ướt đẫm mồ hôi, nhưng vẫn vui tươi hồn nhiên, nét mặt luôn rạng rỡ đã làm cho không khí ngày Hội chợ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Được biết để có được ngày vui hôm nay, các anh chị Huynh trưởng GLV và BTT đã phải vất vả chuẩn bị các món ăn từ rất sớm và tận tình phục vụ các em dưới cái nắng nóng oi bức của tiết trời. Đồng thời, có nhiều vị ân nhân đã quan tâm, chung tay góp sức lo cho các em được vui chơi, giãn xả sau những ngày tháng chuyên chăm học Giáo lý và tham dự Thánh lễ vào chiều thứ Năm và 7g sáng Chúa nhật hằng tuần.

Hội chợ Ẩm thực của Đoàn TNTT xứ đoàn Vĩnh Hòa đã khép lại lúc 10g30 cùng ngày.

Văn Minh

bài liên quan mới nhất

bài liên quan đọc nhiều

Top