Giáo xứ Tân Chí Linh: Lễ Kính Mẹ Mân Côi – Bổn Mạng Giáo Khu II

Giáo xứ Tân Chí Linh: Lễ Kính Mẹ Mân Côi – Bổn Mạng Giáo Khu II

Giáo xứ Tân Chí Linh: Lễ Kính Mẹ Mân Côi – Bổn Mạng Giáo Khu II

WGPSG -- “Lời kinh Mân Côi tuy đơn sơ nhỏ bé nhưng khiến quỷ dữ trốn chạy và làm cho hoả ngục khiếp sợ.” - Linh mục (Lm) chánh xứ Đaminh Hà Duy Dũng đã chia sẻ trong Thánh lễ mừng kính Mẹ Mân Côi, cũng là bổn mạng Giáo Khu II, giáo xứ Tân Chí Linh, hạt Chí Hoà.

Thánh lễ được cử hành trọng thể lúc 17g30 ngày 06.10.2019 tại nhà thờ giáo xứ, do Lm Đaminh Hà Duy Dũng chủ tế. Đồng tế với Ngài có Lm Augustinô Nguyễn Hoàng.

Trong niềm hân hoan mừng kính Mẹ Mân Côi hôm nay, đến hiệp dâng Thánh lễ ngoài các thành viên trong giáo khu II, còn có HĐMVGX, đại diện các đoàn thể, cùng toàn thể cộng đoàn dân Chúa.

Lm Augustinô đã chia sẻ trong bài giảng: Bài Tin Mừng hôm nay đã cho chúng ta biết rõ về mầu nhiệm của Kinh Mân Côi. Trong tâm tình của những người con trong giáo khu dành cho Mẹ, chúng ta cũng hãy kính trọng chuỗi Mân Côi và noi gương, sống một đời xin vâng như Mẹ. Xin cầu chúc cho từng thành viên cũng như từng gia đình trong giáo khu II và giáo xứ luôn được bình an nhờ vào sự liên kết với Mẹ qua chuỗi Mân Côi.

Thánh lễ tiếp nối với lời nguyện chung. Sau đó, 6 anh chị đại diện cho giáo khu tiến dâng của lễ, linh mục chủ tế đã đón nhận và tiếp tục với phần phụng vụ Thánh Thể.

Thánh lễ kết thúc lúc 18g30 với bài ca Nữ Vương Mân Côi của ca đoàn vang lên, như nhắn nhủ mọi người hãy siêng năng lần hạt dâng lên Mẹ để tỏ lòng yêu mến vì muôn ơn lành Mẹ đã dành cho ta.

 

bài liên quan mới nhất

bài liên quan đọc nhiều

Top