Giáo xứ Ninh Phát: Đêm nhạc Huyền Diệu Đêm Thánh 2020

Giáo xứ Ninh Phát: Đêm nhạc Huyền Diệu Đêm Thánh 2020

Giáo xứ Ninh Phát: Đêm nhạc Huyền Diệu Đêm Thánh 2020

TGPSG -- Đêm văn nghệ mừng Chúa Giáng Sinh 2020 với chủ đề "Huyền Diệu Đêm Thánh” đã được tổ chức vào lúc 19g thứ Ba 22.12.2020 tại nhà thờ giáo xứ Ninh Phát, giáo hạt Tân Sơn Nhì.

Hiện diện trong đêm văn nghệ có Linh mục (Lm) Chánh xứ Giuse Nguyễn Quốc Thắng, Lm phó xứ Phêrô Nguyễn Ngọc Châu, các tu sĩ nam nữ, các vị trong Hội đồng Mục vụ, thân mẫu của Lm Chánh xứ Giuse, các khách mời trong, ngoài giáo xứ (Gx) và cộng đoàn dân Chúa trong Gx Ninh Phát.

KHAI MẠC

Mở đầu, MC của chương trình đã gợi lại cảnh lầm than khổ cực của dân Do Thái bị lưu đày tại Babylon khi xưa. Họ phải chịu cảnh nô lệ, bị đánh đập và hành hạ dã man. Trong cảnh sống tối tăm đó, họ chỉ biết kêu xin Thiên Chúa cứu giúp. Tiên tri Isaia được Chúa sai đến để kêu gọi họ hãy đứng lên, bừng sáng lên, vì ánh sáng của Đức Chúa như bình minh chiếu tỏa và vinh quang của Người sẽ xuất hiện. Ánh sáng ấy chính là Đức Giêsu. Ngài là Con Thiên Chúa đã giáng sinh làm người để xua đi bóng tối của trần gian.

Bài hát “Hãy Vùng Đứng” là tiết mục hợp xướng đầu tiên do ca đoàn Cecilia - Gx Ninh Phát - trình diễn.

Tiếp theo, Lm Chánh xứ Giuse chính thức khai mạc chương trình đêm văn nghệ, ngài chia sẻ: “Chúng ta đang sống trong năm 2020 - một năm đại họa vì dịch bệnh: có rất nhiều người bị chết và hầu hết sống trong bất an vì sợ nhiễm bệnh. Đa số mọi người đều gặp khó khăn về mặt kinh tế, cuộc sống ảm đạm, bầu khí tối tăm bao phủ. Giờ đây, chúng ta hãy thể hiện niềm vui một cách cụ thể qua đêm văn nghệ với chủ đề “Huyền Diệu Đêm Thánh”. Ước gì đêm nhạc này đem lại cho chúng ta một bầu khí vui tươi của gặp gỡ và yêu thương.”

Chương trình được tiếp tục với những tiết mục:

1.Nhảy Aerobic "Jingle Bell": Thiếu Nhi

2.Khúc ca Giáng Sinh - Ca đoàn Têrêsa.

3.Đi tìm Chúa tôi - Giới Trẻ Phú Hạnh.

4.Tình yêu Giáng Sinh - Quang Thắng, Tống Huệ.

5.Bài Thánh Ca Buồn - Ngọc Sơn.

* Ca sĩ Tuyết Mai Ly.

6. Huyền Diệu Đêm Thánh - Giới Trẻ giáo xứ Ninh Phát.

7.Giáng Sinh an lành - Huyền Trinh.

8.Chúa Hài Đồng - Giới Trẻ Phú Hạnh.

9.Mưa hạt cứu rỗi - Hoàng Việt.

10.Ông Noel dễ thương - Ca đoàn Thiên thần

*Ca sĩ Thanh Tân.

11.Cung đàn Giáng Sinh - Như Trang.

12.Nửa đêm khấn hứa - Bùi Hoàng, Huyền Nga.

*Ảo thuật - Hoàng Thiên.

13.Feliz Navidad - Giới trẻ Phú Hạnh.

 

BẾ MẠC

Trước khi chương trình kết thúc, MC đại diện cộng đoàn Gx Ninh Phát đã có lời cám ơn các linh mục, các tu sĩ nam nữ, bà Cố và gia đình, các khách mời và những người đã cộng tác hết mình vào việc thực hiện đêm văn nghệ mừng Chúa Giáng Sinh 2020.

Đêm văn nghệ phong phú, nhiều sắc màu với những cung bậc cảm xúc khác nhau đã khép lại lúc 21g cùng ngày trong niềm hân hoan của mọi người.

Én Trắng
Ảnh: Văn Trào

bài liên quan mới nhất

bài liên quan đọc nhiều

Top