Giáo xứ Hạnh Thông Tây: Trại hè Thiếu Nhi Thánh Thể 2010 “Em yêu Thánh Thể”

Giáo xứ Hạnh Thông Tây: Trại hè Thiếu Nhi Thánh Thể 2010 “Em yêu Thánh Thể”

WGPSG -- Vào lúc 7g30 thứ bảy 07/08/2010, giáo xứ Hạnh Thông Tây, hạt Gò Vấp tổ chức trại hè Thiếu Nhi Thánh Thể 2010 dành cho các em đang theo học và sinh hoạt trong giáo xứ. Với chủ đề "Em yêu Thánh Thể", trại hè đã quy tụ hơn 280 em tham dự. Đây là trại hè thứ 5 được tổ chức tại giáo xứ do Cha sở khởi xướng. Đến hẹn lại lên, xung quanh khuôn viên nhà thờ giữa ngày hè xuất hiện những mảnh màu rực rỡ và âm thanh reo hò của trẻ thơ.

Các em được chia thành 10 nhóm nhỏ thi đua sinh hoạt. Chương trình vui chơi diễn ra sôi nổi và hào hứng từ 7g00 đến 16g00, gồm các phần sau:
   - Dựng và trang trí trại
   - Trò chơi vận động
   - Trò chơi lớn
   - Hoạt cảnh Kinh Thánh

Mỗi phần trong chương trình được thiết kế ngoài việc mang đến niềm vui, còn nhằm giúp rèn luyện kỹ năng đi trại, làm việc nhóm, tinh thần đoàn kết và học hỏi lời Chúa một cách trực quan, sinh động nơi các em.

Dù đã trải qua một ngày vận động hết mình nhưng trên gương mặt các em vẫn đầy nét hồ hởi và luyến tiếc khi đến giờ phút chia tay.

Ban tổ chức đang hướng đến duy trì trại hè nhằm mang đến nhiều niềm vui, cũng như tạo thêm nhiều sân chơi bổ ích, khuyến khích các em thiếu nhi tham gia vào các hoạt động của cộng đoàn dân Chúa. Qua đó, những thế hệ mới chứng nhân Tin Mừng hứa hẹn mở ra một tương lai tươi sáng cho Giáo hội.

bài liên quan mới nhất

bài liên quan đọc nhiều

Top