Sinh hoạt chuyên đề: Xem Phim "Huệ đêm"(11.3.2017)

Sinh hoạt chuyên đề: Xem Phim "Huệ đêm"(11.3.2017)

Sinh hoạt chuyên đề: Xem Phim "Huệ đêm"(11.3.2017)

Phim ngắn HUỆ ĐÊM (dài 40 phút) là bộ PHIM TRUYỆN đầu tiên của Công giáo Việt Nam sau 1975, cũng là bộ PHIM TRUYỆN thứ hai của Công giáo Việt Nam, sau phim truyện ÁO DÒNG ĐẪM MÁU, từng được trình chiếu tại các rạp chiếu bóng ở Việt Nam.

Phim do Lm Văn Yên S.J. và Truyền Thông Dòng Tên thực hiện. Đạo diễn: Holy Thắng. Diễn viên chính: Mỹ Hạnh (hoa khôi xứ dừa 2012) và Quang Minh (Minh Tít kem xôi). Hát ca khúc chính trong phim: Hiền Thục. Kịch bản: Holy Thắng, chuyển thể từ truyện ngắn “Huệ Trong Đêm” của linh mục Cao Gia An, S.J.

Phim truyện HUỆ ĐÊM diễn tả cách sống động một cuộc chiến cho Tình yêu và Tính dục đích thực. Đây chính là sự thành công cốt yếu của bộ phim này - một bộ phim với những hình ảnh đẹp, có khả năng cuốn hút người xem theo dõi say mê từ đầu đến cuối phim.

Bộ phim này càng ý nghĩa hơn cho người trẻ khi họ đang chuẩn bị tâm hồn mình bước vào Mùa Chay, chiêm ngưỡng cuộc chiến cho Tình Yêu đích thực của Đức Kitô, mang lại ơn cứu độ trọn vẹn cho hiền thê của Ngài là Hội Thánh…

Lm. Nguyễn Văn Yên, S.J, đạo diễn Holy Thắng và nữ diễn viên chính Mỹ Hạnh sẽ đến giao lưu với khán giả sau khi trình bộ phim truyện này vào lúc 15g00, thứ Bảy 11.3.2017, tại Trung tâm Mục vụ.

bài liên quan mới nhất

bài liên quan đọc nhiều

Top