Giới thiệu sách “Hoa trái của Thần Khí trong đời sống hằng ngày”

Giới thiệu sách “Hoa trái của Thần Khí trong đời sống hằng ngày”

TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU

Kính thưa quý vị và các bạn,

Tác phẩm “Hoa trái của Thần Khí trong đời sống hằng ngày” là cuốn sách ghi lại các bài giảng đặc sắc của Đức Hồng y Carlo Maria Martini đã giảng ở Giáo phận Milanô. Có rất nhiều người đã nghe Ngài giảng trên đài truyền thanh và truyền hình, và họ ước ao các bài giảng này được in ra thành sách để phổ biến cho nhiều người cùng đọc.

Đức Hồng y Carlo Maria Martini (1927-2012) là giáo sư Kinh Thánh, tác giả của rất nhiều sách thiêng liêng có giá trị. Ngài đã dựa trên Kinh Thánh để nhấn mạnh đến các “Hoa trái của Thần Khí trong đời sống hằng ngày” của chúng ta. Nhờ đó, những việc làm tưởng như bình thường trong cuộc sống hằng ngày bỗng có ý nghĩa và giá trị vô cùng.

Ý thức được tầm quan trọng và ích lợi vô song mà cuốn sách đem lại, Chương trình Chuyên đề Giáo Dục do Nt. Maria Nguyễn Thị Hồng Quế đặc trách, đã nhanh chóng cho xuất bản tác phẩm có giá trị và hữu ích này.

Cuốn sách đã được dịch giả Nguyễn Minh Lâm chuyển ngữ, Lm. Luy Nguyễn Anh Tuấn và Thầy Giuse Nguyễn Văn Quýnh hiệu đính.

Sách trình bày rất mỹ thuật, được bán với giá 13.000 đồng, tại các nhà sách Công giáo, kể từ ngày 20/11/2013.

Với mong muốn tha thiết đưa “Hoa trái của Thần Khí” đến với mọi người, mọi nhà, mọi giáo xứ, chúng tôi sẽ giảm giá đặc biệt cho các cộng đoàn mua với số lượng lớn, những tổ chức mua để làm từ thiện, những giáo xứ hay hội đoàn ở vùng sâu, vùng xa, vùng truyền giáo.

Trân trọng giới thiệu

Chương trình Chuyên đề Giáo Dục
Ban Mục vụ Gia đình
Tổng Giáo phận Sài Gòn

Để xem thông tin chi tiết, xin quý vị và các bạn click vào đường link bên dưới:

http://chuongtrinhchuyende.com/index.php/an-pham/item/440-hoa-trai-cua-than-khi-trong-doi-song-hang-ngay

Top