Flash mob trong Ngày Giới trẻ thế giới Rio 2013

Flash mob trong Ngày Giới trẻ thế giới Rio 2013

Các nhà tổ chức Ngày Giới trẻ Thế giới Rio 2013 muốn tạo một ngạc nhiên cho cả thế giới. Trong những sự kiện diễn ra tại Rio, vào Chúa nhật 28 tháng 7 sẽ có một flash mob (màn múa tập thể) với hai triệu người tham gia. Những người chủ trương đã thực hiện một đoạn video giải thích các bước nhảy, dự trù trường hợp có nhiều người hơn muốn tham gia.

Phụ trách biên tập phần vũ đạo là hai biên đạo múa chuyên nghiệp người Brazil: Fly và Glaucia. Trong đoạn video, họ giải thích các cử điệu hay nhất dành cho bài hát “Phanxicô”, được sáng tác đặc biệt cho sự kiện này. Flash mob sẽ được trình diễn trước Đức Giáo hoàng tại bãi biển Guaratiba ở thành phố Rio.

Nếu thực hiện thành công, đây sẽ là màn flash-mob vĩ đại nhất trong lịch sử. Và để bảo đảm mọi thứ diễn ra tốt đẹp, sẽ có buổi diễn tập vào ngày hôm trước, thứ Bảy 27 tháng 7.

Các nhà tổ chức cho rằng ý tưởng này thực sự là một thách thức. Qua màn trình diễn này, họ muốn xin Đức giáo hoàng chúc lành cho họ, đồng thời cho thế giới thấy rằng họ quan tâm đến Đức giáo hoàng và sứ vụ của ngài như thế nào. 

 

Đinh Lăng
(Theo RomeReports)

 

 


 

bài liên quan mới nhất

bài liên quan đọc nhiều

Top