Sau ca phẫu thuật, ĐTC sẽ nằm viện khoảng 7 ngày
Thông cáo của Phòng Báo chí Toà Thánh trưa ngày 5/7/2021 cho biết tình trạng sức khoẻ của Đức Thánh tốt sau ca phẫu thuật và ngài sẽ ở lại bệnh viện khoảng 7 ngày.
Đức Thánh Cha Phanxicô đang ở trong tình trạng sức khoẻ tốt và tỉnh táo. Giám đốc phòng Báo chí Tòa thánh, Matteo Bruni, đã tuyên bố trong thông cáo báo chí vào trưa ngày 5/7 về tình trạng sức khỏe của Đức Thánh Cha sau ca phẫu thuật vào tối Chúa Nhật.
Ông Bruni cho biết: “Đức Giáo hoàng Phanxicô đang ở trong tình trạng cách chung là tốt, tỉnh táo và thở tự nhiên. Ca phẫu thuật hẹp túi thừa được thực hiện vào tối 4/7 liên quan đến một ca phẫu thuật cắt bỏ túi thừa bên trái và kéo dài khoảng 3 giờ ”.
Giám đốc phòng Báo chí Tòa thánh cho biết, "dự kiến Đức Thánh Cha sẽ ở lại bệnh viện đa khoa Gemelli khoảng 7 ngày, trừ trường hợp có biến chứng". (CSR_4841_2021)
Nguồn: Vatican News
bài liên quan mới nhất
- Đức Lêô trong giờ kinh Mân Côi: Ngay cả giữa thời xung đột, hòa bình vẫn có thể đạt được
-
Đức Lêô XIV với Phong trào Canh tân Đặc sủng: Hãy để Chúa Thánh Thần dẫn dắt đến hiệp thông, bác ái và sứ vụ -
Đức Lêô XIV nói về nền hòa bình công bằng và văn hóa chăm sóc -
Gần 500.000 người đăng ký tham dự các sự kiện chính trong chuyến viếng thăm Tây Ban Nha của ĐTC Lêô -
Đức Lêô XIV nói với các giám mục: Hoa trái của Hội Thánh không nên dựa trên con số -
Đức Lêô XIV: Các cộng đoàn Công giáo phải loan báo Tin Mừng cho giới trẻ giữa cảnh nghèo đói thiêng liêng -
Sứ điệp gửi quý Phật tử nhân dịp Đại lễ Vesak 2026: Phật tử và Kitô hữu vì một nền hòa bình “phi vũ khí và giải trừ vũ khí” -
[Trực tiếp] Buổi Giới thiệu Thông điệp Magnifica Humanitas về trí tuệ nhân tạo (Thứ Hai 25/05) -
Tuyên ngôn của Phái bộ Quan sát Thường trực của Tòa Thánh tại Liên Hiệp Quốc -
Đức Lêô XIV: Chúa Thánh Thần tiếp tục thực hiện những kỳ công trong đời sống chúng ta
bài liên quan đọc nhiều
- 10 điều bạn nên làm khi Thánh lễ bị đình chỉ
-
Năm Thánh Giuse: Các ngày và các việc được ơn toàn xá -
Thông cáo chung của Nhóm Làm việc chung Việt Nam - Toà Thánh -
Toàn văn lá thư Đức Thánh Cha Phanxicô gửi các linh mục giáo phận Roma -
Hướng tới Ngày Giới trẻ Thế giới 2023 - Đức Thánh Cha: Đừng đứng nhìn cuộc đời trôi qua -
Chuyến tông du Mông Cổ của Đức Thánh Cha, đánh dấu cuộc gặp gỡ giữa Công giáo và Phật giáo -
Thống kê về Giáo hội Công giáo năm 2023 -
Sáu ý tưởng khích lệ người cao tuổi của Đức Thánh Cha Phanxicô -
Đức Thánh Cha Phanxicô trả lời các nghi vấn của 5 Hồng y -
Đức Thánh Cha chủ sự Công nghị phong 21 tân Hồng y