Đức Tổng Giám mục Giuse trực tiếp chỉ đạo công tác chuẩn bị cho đại lễ Khai mạc Năm Thánh tại Sở Kiện

Đức Tổng Giám mục Giuse trực tiếp chỉ đạo công tác chuẩn bị cho đại lễ Khai mạc Năm Thánh tại Sở Kiện

SỞ KIỆN – Sáng ngày hôm nay, 18 tháng 11 năm 2009, Đức Tổng Giám mục Giuse Ngô Quang Kiệt đã trực tiếp đến Sở Kiện để thị sát và chỉ đạo công tác chuẩn bị tại lễ trường, nơi sẽ diễn ra Đại lễ Khai mạc Năm Thánh 2010 Giáo hội Việt Nam.

Còn đúng 1 tuần nữa sẽ diễn ra những hoạt động và thánh lễ cao điểm khai mạc Năm Thánh, tại Sở Kiện, các công việc chuẩn bị đang bước vào giai đoạn gấp rút. Từ mấy ngày nay, các vật liệu, thiết bị đã được mang từ Hà nội về Sở Kiện để sẵn sàng cho các ban chuyên môn tổ chức triển khai công việc.
 


Tại lễ trường, 26 cột cờ lớn sẽ treo lên 26 lá cờ của các giáo phận Việt Nam đã được dựng lên. Anh chị em giáo xứ Hàm Long từ bốn ngày nay đã về đây để trực tiếp triển khai lắp đặt lễ đài và các phần trang trí khác. Các biểu ngữ trang trí và các poster đang được dựng lên.
Quảng trường lớn với sức chứa hàng chục vạn người tham dự đã được san lấp xong và các ban chuyên môn đang chuẩn bị công việc của mình trực tiếp tại hiện trường. Được biết, từ ngày 22/11 hàng ngàn diễn viên, nghệ sĩ, ca viên,… của đêm diễn nguyện sẽ có mặt ở đây để tổng duyệt. Do đó, công việc chuẩn bị đang được tiến hành trong bầu khí hết sức khẩn trương.
Đức Tổng Giuse đã trực tiếp rà soát lại công tác chuẩn bị của các ban chuyên môn và động viên, khích lệ mọi người cùng hăng say làm việc, tất cả cho một đại lễ thành công tốt đẹp.

 

bài liên quan mới nhất

bài liên quan đọc nhiều

Top