Chương trình tiếp sức Mùa thi 2013 TGP. TPHCM

Chương trình tiếp sức Mùa thi 2013 TGP. TPHCM

CHƯƠNG TRÌNH TIẾP SỨC MÙA THI 2013
TỔNG GIÁO PHẬN TP HCM

THÔNG BÁO TIẾP NHẬN

Kính thưa quý vị,

Nhằm giúp đỡ những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu vùng xa đến thành phố Hồ Chí Minh dự thi Đại học, Cao đẳng và Trung cấp; cùng với nhiều đoàn thể trong xã hội tham gia phong trào “Tiếp Sức Mùa Thi”, năm nay 2013, một số giáo xứ thuộc Giáo Phận TP HCM cùng liên kết thực hiện CHƯƠNG TRÌNH TIẾP SỨC MÙA THI 2013 CỦA TỔNG GIÁO PHẬN TP HCM (Chương Trình TSMT TGP TP HCM).

Các giáo xứ tham gia chương trình sẽ tổ chức cho các em có nơi lưu trú thuận lợi, an toàn, phục vụ một số bữa ăn và đưa các em đến trường thi. Tùy đặc điểm, điều kiện ở mỗi nơi, các thí sinh có thể được hỗ trợ một phần hoặc toàn phần chi phí ăn uống tại các nơi tiếp nhận.

Khi đăng ký tại nơi muốn lưu trú, thí sinh vui lòng tự thực hiện (có thể viết tay) Phiếu Đăng Ký trên 1 trang giấy A4, điền đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu Phiếu Đăng Ký đính kèm, có xác nhận bởi một vị chức sắc tôn giáo hoặc Ban Giám Hiệu nhà trường hoặc chính quyền tại địa phương nơi thí sinh cư trú về hoàn cảnh khó khăn của gia đình mình.

Việc đăng ký có thể thực hiện qua điện thoại, gọi trực tiếp đến nơi thí sinh muốn lưu trú. Phiếu đăng ký có xác nhận hoàn cảnh khó khăn có thể được bổ túc cho Ban Tổ Chức vào ngày thí sinh đến nơi tiếp nhận. Kèm theo Phiếu đăng ký, thí sinh vui lòng cung cấp thêm photocopy Giấy Báo Thi và photocopy CMND của thí sinh.

Trong thời hạn đăng ký, nếu thấy địa điểm trường thi của thí sinh quá xa so với nơi thí sinh đăng ký lưu trú, Ban Điều Hợp của Chương Trình TSMT TGP TP HCM sẽ đề nghị một nơi lưu trú khác phù hợp với địa điểm thi của thí sinh hơn, nếu nơi này còn khả năng tiếp nhận.

Trong trường hợp không liên lạc được với nơi muốn lưu trú, hoặc khẩn cấp, xin vui lòng liên lạc với:

Ban Điều Hợp Chương Trình Tiếp Sức Mùa Thi 2013 TGP tp Hồ Chí Minh

ĐC: 180, Nguyễn Đình Chiểu, P. 6 – Q. 3 – Tp Hồ Chí Minh. Văn Phòng Caritas.
ĐT: (08) 3930 9060 Email: caritassaigon@gmail.com

 Tp Hồ Chí Minh, ngày 18 tháng 5 năm 2013

TRƯỞNG BAN ĐIỀU HỢP

LINH MỤC VŨ MINH DANH

bài liên quan mới nhất

bài liên quan đọc nhiều

Top