Game Thiếu nhi

Chúa Giêsu yêu thương chúng ta đến cùng

Thiên Chúa Cha đã sai Con Một của Ngài xuống thế làm người để ban ơn tha tội cho chúng ta, để chúng ta được chỉa sẻ vào đời sống của Thiên Chúa.

Xếp hình: Tìm hiểu đời sống các Thánh

Đời sống của mỗi một vị Thánh giúp chúng ta nhìn thấy nhân đức của Chúa Giêsu vì Chúa Giêsu sống trong họ. Tìm hiểu về các vị Thánh mà Chúa ban cho chúng ta để chúng ta có thể học từ họ cách sống để chúng ta nên giống Chúa Giêsu hơn.

Tô mầu: Tin Mừng Nước Trời

Câu chuyện dưới đây kể về chuyện Chúa Giêsu rao giảng Nước Trời và ơn thống hối

Video Giáo lý: Em và Chúa Giêsu

Bạn hãy nhắm mắt lại và đưa một bàn tay cho tôi, chúng ta sẽ cùng nhau bay đến một vùng đất xa xôi. Ở đó, chúng ta sẽ gặp và biết Chúa Giêsu

Video Giáo lý: "Em và Chúa Giêsu - Bí tích Rửa Tội"

 "Bí tích Rửa Tội" là video clip thứ hai của bộ "Em và Chúa Giêsu", một bộ video giáo lý tuyệt hay của EWTN đã được UBTTXH / HĐGMVN thêm phụ đề Việt ngữ.

Qua kinh Môi Côi trở nên giống Chúa Giêsu hơn

Trong Kinh Môi Côi, chúng ta lập đi lập lại Kinh Kính Mừng để làm tăng thêm ước muốn và khao khát của chúng ta cho Chúa Giêsu.

Hàn huyên chuyện đạo: Đức Tự Chủ

Chúa Thánh Thần

Chúa Thánh Thần là tình yêu của Ba Ngôi Thiên Chúa. Chúa Thánh Thần là sức mạnh của Thiên Chúa để rửa sạch và làm cho chúng ta mạnh sức qua bảy bí tích của Hội Thánh và bảy ơn.

Đố vui Mùa Vọng

Xin gởi đến quý độc giả bản trình chiếu đố vui học hỏi này, để các giáo xứ có thể sử dụng cho các em học hỏi dịp Mùa Vọng và Giáng Sinh.

Chúa Giêsu, niềm hy vọng của chúng ta đã toàn thắng

Trong Mùa Chay và đặc biệt trong Tuần Thánh, chúng ta tưởng niệm cuộc tử nạn, chịu chết và phục sinh của Chúa Giêsu Kitô, người chúng ta gọi là Đấng Cứu Độ của chúng ta.