Dòng tu & Đoàn thể

Ban nhạc rock các nữ tu Siervas sẽ trình diễn tại Panama

Video của các nữ tu Siervas thu hút hàng triệu lượt xem trên YouTube và tên của các chị xuất hiện trên áo của người hâm mộ: Siervas, các ca sĩ mặc tu phục đen và lúp trắng, sẽ biểu diễn trong dịp Đại hội Giới trẻ ở Panama.

Giáo hạt Gia Định: Lễ Tuyên hứa Trợ úy của Tu sĩ

Thánh lễ Tuyên hứa nhận khăn trợ uý của 114 Tu sĩ nam, được cử hành lúc 18g00 ngày 17.01.2019, tại nhà thờ Hàng Xanh, giáo hạt Gia Định.

Cáo phó: Nữ tu Mai Thành Bùi Thị Như Kha

Thánh lễ an táng nữ tu Mai Thành Bùi Thị Như Kha sẽ được cử hành tại tu viện Regina Mundi, 228 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, vào 8g sáng thứ Hai, ngày 14/01/2019

Ban Mục Vụ Truyền Thông TGP Sài Gòn: Thánh Lễ đầu năm 2019

Ngày 8/1/2019 các anh chị trong Ban MVTT/TGP-SG đã hiệp dâng thánh lễ tạ ơn và cầu nguyện cho nhau trong đầu năm mới tại nhà nguyện bên trong nhà Truyền Thống TGP-SG.

Họp mặt đồng hương Phú Hải

Trong cuộc hành trình mưu sinh trên đất khách quê người, những người con Phú Hải, đã ra đi lên đường đến nơi xa quê, chấp nhận rủi ro trong cuộc hành trình mưu sinh . Mong sao họ biết noi gương các nhà đạo sỹ ...

Hội đồng Curia Junior Chí Hoà: Tổng Hội thường niên

Hôm nay là ngày đầu năm Dương lịch 2019, ngày Giáo hội mừng lễ Đức Maria là Mẹ Thiên Chúa. Chúng ta hiệp dâng Thánh lễ này để xin cho mỗi người chúng ta biết yêu mến và cầu nguyện với Đức Mẹ thường xuyên, để Đức Mẹ ban cho mình ơn biết đem Chúa đến cho mọi người

Giáo chức Công Giáo hạt Sàigòn-Chợ Quán: Họp mặt đầu năm

9g ngày 1-1-2019, tại hội trường gx. Chợ Đũi, 12 thầy cô giáo hạt Sàigòn-Chợ Quán đã đại diện cho các thầy cô thuộc 17 nhà thờ trong Hạt, chúc mừng năm mới cha Hạt trưởng.

Giới trẻ giáo hạt Xóm Mới: Khai giảng các lớp học khóa 16

Ban Mục vụ Giới trẻ giáo hạt Xóm Mới đã Khai giảng các lớp học miễn phí Khóa 16 vào lúc 19g30 thứ Ba, ngày 01.01.2019 tại nhà thờ giáo xứ Hoàng Mai.

Gia đình Phúc âm TGP Sài Gòn: Mừng bổn mạng

Thánh lễ mừng Thánh Gia Thất - bổn mạng của Hội Gia đình Phúc Âm TGP Sàigòn diễn vào lúc 10g ngày  29-12-2018 tại thánh đường giáo xứ Tân Phú.

Hội Các Bà Mẹ Công Giáo hạt Chí Hòa: Mừng bổn mạng

Vào lúc 17g00, ngày 28.12.2018, tại nhà thờ giáo xứ Sao Mai, hạt Chí Hoà, đã diễn ra Thánh lễ Mẹ Thiên Chúa, bổn mạng Hội CBMCG Chí Hòa.