Tiêu điểm phụ

Lễ hội Giáng sinh “Đến để yêu thương năm 2017”

Tham dự lễ hội có cha Giám đốc Caritas TGP Sàigòn Vinh Sơn Vũ Ngọc Đồng, các thành viên Caritas TGP và tình nguyện viên, đại diện các giáo hạt, giáo xứ có cửa hàng tham gia. 

Liên lỉ tươi vui, kiên trì cầu nguyện và luôn luôn biết ơn

Chúa Giêsu xuống trần gian để trao ban cho con người phẩm giá và sự tự do là con Thiên Chúa. 

Đức cha Giuse Nguyễn Tấn Tước: Huấn đức tại Đại Chủng viện Thánh Giuse Sài Gòn

Đức Cha Giuse mong muốn quý thầy biết chạy đến với Thiên Chúa nhiều hơn để không gặp phải cảm giác “sợ mất thời giờ khi ngồi trước Thánh Thể”

Thánh tích thánh Phanxicô Xaviê thánh du Canada

Cánh tay phải của thánh Phanxicô Xaviê thường được giữ trong một hòm đựng thánh tích và trưng bày cho các tín hữu tại nhà thờ Chúa Giêsu ở Roma, còn thân thể ngài đang được giữ tại Goa.

Ban Mục vụ Giới trẻ Xóm Mới: Mở lớp học miễn phí khóa 14

Ban Mục vụ Giới trẻ giáo hạt Xóm Mới sẽ khai giảng các lớp học miễn phí khóa 14 vào lúc 19g00 tối thứ Ba, ngày 02.01.2018.

Giáo xứ Hà Nội: Hỗ trợ bộ lọc nước cho gia đình khó khăn

Buổi hội thảo về bảo vệ nguồn nước uống, được tổ chức lúc 18g00 ngày 12.12.2017 tại hoa viên giáo xứ Hà Nội, do anh chị Minh Phụng thuyết trình.

Một Thủ tướng theo Hồi giáo ở một quốc gia có đa số người Công giáo

Mặc dù Timor-Leste đang trải qua một giai đoạn chính trị hỗn loạn, nhưng Thủ tướng Mari Amudi Alkatiri là một người Hồi giáo lãnh đạo một quốc gia có đa số người Công giáo.

Truyền thông Vatican sẽ mang tên “Tin Vatican (Vatican News)”

Một toà soạn duy nhất, đa ngôn ngữ và đa phương tiện mang tên “Tin Vatican (Vatican News)”: đó là một trong những kết quả của cuộc cải tổ ngành truyền thông của Toà thánh.

Đức Thánh Cha tiếp kiến các Đại sứ mới của 7 nước

 Trong buổi tiếp kiến sáng ngày 14-12-2017 dành cho 7 vị đại sứ mới cạnh Tòa Thánh, ĐTC cổ võ sự đối thoại và cộng tác giữa các dân nước mặc dù có nhiều khác biệt.

Phụng vụ Lời Chúa: Chúa Nhật III Mùa Vọng, năm B

Ông khẳng định “Không phải”. Ông không ảo tưởng. Ông biết mình và biết Đức Giêsu là ai, khi ông nói: “Người sẽ đến sau tôi và tôi không dáng cởi quai dép cho Người”.