Sinh Hoạt Giáo Xứ

Gx. Đông Quang: Khánh thành và Cung hiến Thánh đường

Đúng 9g00 nghi thức cung hiến Thánh đường bắt đầu. ĐGQ Giuse cắt băng khánh thành, mở khăn che bia đá lưu niệm.

Giáo xứ Tam Hà: Bản tin Chúa nhật 32 Thường niên - Năm B

Từ nhiều năm nay, Bản tin giáo xứ Tam Hà được thực hiện để cộng đoàn giáo xứ có thêm kiến thức về Đức tin, về Giáo hội và thông tin của giáo xứ.

Giáo xứ Chợ Đũi: Bản tin 345 - Chúa nhật 32 Thường niên - năm B

Bản tin giáo xứ Chợ Đũi phát hành hằng tuần được gửi đến các hộ gia đình nhằm thông tin các sinh hoạt trong giáo xứ, giáo phận, giúp làm tư liệu suy niệm trong gia đình mỗi ngày.

Giáo xứ Chợ Quán: Bản tin số 228, tháng 11.2018

Bản tin giáo xứ Chợ Quán phát hành hằng tháng gửi đến các hộ gia đình nhằm thông tin các sinh hoạt trong giáo xứ, làm tư liệu Lời Chúa sử dụng trong Giờ Kinh Tối hằng ngày.

Giáo hạt Gia Định: Quý linh mục Tĩnh tâm

Lúc hòa mình vào nỗi đau của nhân loại, Thánh Martino đã nhận ra tình yêu Chúa. Với bàn tiệc Lời Chúa và Thánh Thể hằng ngày, chúng ta có nhận ra tình yêu Chúa không?

Ban Chăm sóc bệnh nhân Liên giáo xứ: Ngày truyền thống 2018

Thầy Đaminh Trần Ngọc Nam, phụ trách giảng huấn, cũng chia sẻ những kinh nghiệm về linh đạo mà các thành viên cần phải có là việc Nên Thánh.

Giáo xứ Bàn Cờ: Lễ cầu cho các linh hồn

Vào lúc 06g00 ngày 02.11.2018, giáo xứ Thánh Giuse Bàn Cờ đã cử hành Thánh lễ cầu cho các đẳng linh hồn tại phòng chờ Phục Sinh của giáo xứ.

Giáo xứ Bình An và Bình Thái: Thánh lễ cầu cho các linh hồn

Giáo xứ Bình An và Bình Thánh đã cử hành Thánh lễ cầu cho các tín hữu đã qua đời tại nghĩa trang thuộc hai giáo xứ vào lúc 09 giờ thứ Sáu, ngày 02.11.2018.

Giáo xứ Vĩnh Hòa: Hội Bác Ái mừng bổn mạng

Thánh lễ mừng kính Thánh Martinô Porres -bổn mạng Hội Bác Ái giáo xứ Vĩnh Hòa, giáo hạt Phú Thọ- được cử hành vào chiều thứ Bảy, ngày 03.11.2018 tại nhà thờ Vĩnh Hòa.  

Giáo xứ Bùi Phát: Lễ Thánh Martin De Porres

Lễ kính Thánh Martin De Porres -bổn mạng giáo khu Martin và Caritas giáo xứ Bùi Phát- được cử hành rất trọng thể vào lúc 17g00 ngày 03-11-2018 tại nhà thờ Bùi Phát.