Sinh Hoạt Giáo Xứ

Cáo phó: Bà cố Maria Nguyễn Thị Phượng

Thánh lễ An táng được cử hành lúc 8g30 thứ Bảy, ngày 28/04/2018 tại thánh đường Giáo xứ An Lạc, số 15/2 CMT8, phường 5, quận Tân Bình, TP HCM.

Giáo xứ Sao Mai: Cầu cho ơn thiên triệu

Hôm nay là Lễ Chúa Chiên Lành, xin cộng đoàn cùng hiệp thông để cầu nguyện cho các linh mục, các tu sĩ.Đó là lời của LM Giuse Vũ Quang Trường trong Thánh lễ Chúa Chiên Lành...

Lêgiô Mariae hạt Bình An 1: Đại hội Dâng mình-Acies 2018

Thứ Bảy, ngày 21 tháng 4 năm 2018, tại nhà thờ giáo xứ Bình An, các hội viên hoạt động và tán trợ Legio Mariae Bình An 1 đã tổ chức Đại hội với phần nghi thức dâng mình và Chầu Thánh Thể.

Giáo xứ Thủ Đức: Mừng bổn mạng Đoàn Thanh Sinh Công

Lúc 17g30 ngày 21.4.2018, tại thánh đường giáo xứ Thủ Đức, Đoàn Thanh Sinh Công Thủ Đức mừng bổn mạng của Đoàn và kỷ niệm 7 năm ngày thành lập.  

Giáo xứ Chợ Quán: Bản tin tháng 05.2018

Từ nhiều năm nay, mỗi tháng giáo xứ Chợ Quán đều phổ biến Bản Tin Họ Đạo Chợ Quán cho giáo dân trong giáo xứ, cũng như cho mọi khách vãng lai tham dự thánh lễ Chúa Nhật.

Giáo xứ Chợ Đũi: Bản tin số 316- Chúa nhật 4 Phục Sinh - Năm B

Bản tin giáo xứ Chợ Đũi phát hành hằng tuần được gửi đến các hộ gia đình nhằm thông tin các sinh hoạt trong giáo xứ, giáo phận, đồng thời với Lời Chúa giúp làm tư liệu suy niệm trong gia đình mỗi ngày.

Giáo hạt Gia Định: Khóa tập huấn Tông đồ HNGD

Để có mùi chiên, khi ra đi gặp gỡ các gia đình ta phải làm như Chúa Giêsu gặp người phụ nữ Samaria bên giếng Gia-cóp: hiểu biết sự yếu đuối của con người, trước hết khơi gợi sự giúp đỡ nhu cầu vật chất, sau mới bàn đến phần tinh thần, giúp họ gặp Chúa rồi Chúa sẽ lo cho họ.

Giáo xứ Tam Hà: Bản tin Chúa nhật 3 Phục sinh - Năm B

Từ nhiều năm nay, Bản tin giáo xứ Tam Hà được thực hiện để cộng đoàn giáo xứ có thêm kiến thức về Đức tin, về Giáo hội và thông tin của giáo xứ.

Giáo xứ Chợ Đũi: Bản tin số 315- Chúa nhật 3 Phục Sinh - Năm B

Bản tin giáo xứ Chợ Đũi phát hành hằng tuần được gửi đến các hộ gia đình nhằm thông tin các sinh hoạt trong giáo xứ, giáo phận...

Giáo xứ Vĩnh Hòa: Hội ngộ quí linh mục Khóa 5

Vào lúc 14g00 ngày 11/4/2018, quí linh mục khóa 6 ĐCV Thánh Giuse Sài Gòn đã đến thăm cha xứ Gioakim (cùng khóa) và cộng đoàn Vĩnh Hòa nhân dịp ngày hội ngộ kỷ niệm 15 năm ra trường.