Sinh Hoạt Giáo Phận

Phụng Vụ Lời Chúa: Chúa nhật tuần 2 Thường Niên - năm C

Mặc dù trước những phế phẩm hoang tàn của thành thánh Giêrusalem, vị ngôn sứ vẫn thể hiện sự lạc quan, vui mừng và đầy hy vọng.

Giáo Hạt Thủ Thiêm: Mừng tất niên

Theo truyền thống tốt đẹp của Giáo hạt thủ Thiêm, hôm nay, tại nhà thờ giáo xứ Tân Lập, Giáo hạt Thủ Thiêm tổ chức buổi họp mặt mừng Tất niên 2018 là để cùng nhau nhìn lại các hoạt động của Giáo hạt sau một năm đã qua và hiệp dâng Thánh lễ tạ ơn Thiên Chúa đã ban cho Giáo hạt với biết bao ơn lành.

Khai mạc trưng bày Ấn phẩm Kitô giáo

Cuộc Trưng bày '' Ấn Phẩm Kitô Giáo'' đã khai mạc vào lúc 9g30 sáng thứ Bảy, ngày 15.01.2019 tại Nhà Truyền Thống TGP Sài Gòn: số 6 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Q.1. 

Phụng Vụ Lời Chúa: Lễ Chúa Giêsu chịu phép rửa

Đức Giêsu chịu phép rửa không phải để tỏ lòng sám hối vì Người vốn là Đấng vô tội, nhưng là để khai mạc sứ vụ của Đấng Mêsia của Thiên Chúa.

Phụng vụ Lời Chúa: Chúa Nhật Lễ Chúa Hiển Linh

Chúng ta đã chuẩn bị cho mình một sự hiểu biết cần thiết, nhất là một xác tín về Người để có thể trình bày và dẫn đưa những ai khao khát tìm về với Người chưa?

Phụng vụ Lời Chúa: Chúa Nhật Lễ Thánh Gia

Chúng ta cùng nài xin Chúa luôn đồng hành và nâng đỡ để các gia đình đang gặp đau khổ và thử thách sớm vượt qua mọi khó khăn, mau tìm lại được bình an và hạnh phúc đích thực.

Giáo điểm Phanxicô Bình Tân: Thánh lễ vọng Giáng Sinh.

Lễ Giáng sinh là lễ của niềm vui. Nguồn gốc của niềm vui chính là Tình Yêu và Sự Sống mà Thiên Chúa ban cho nhân loại nơi Hài Nhi Giêsu, chính là Con Thiên Chúa.

Lễ hội “Đến Để Yêu Thương” năm 2018

Lễ hội Giáng Sinh dành cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do Caritas TGP tổ chức, diễn ra từ 12g00 đến 19g00 thứ Bảy, ngày 22-12-2018 tại TTMV TGP.  

Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam chúc mừng Giáng sinh

''Sự gặp gỡ, kết chặt tình thân hữu trong nhiều năm qua giữa hai bên là một điều cao quý...''. Đó là lời Đức cha Giám quản Giuse khi tiếp phái đoàn Phật giáo đến chúc mừng lễ Giáng sinh.

Tổng giáo phận Sài Gòn: Thánh ca "Đêm Thánh - Đêm Hồng Ân Cứu Rỗi"

“Đêm Thánh - Đêm Hồng Ân Cứu Rỗi” là chủ đề đêm nhạc Giáng sinh diễn ra lúc 19g00 ngày 21.12.2018 tại Trung tâm Mục vụ TGP Sài Gòn, đã thu hút khoảng 10.000 người.