Ấn Hành

Sách Nhịp Sống Tin Mừng tháng 12-2017

Nhịp Sống Tin Mừng Mùa Vọng & Giáng Sinh (tháng 12-2017) có chủ đề: “Tình Yêu Nhập Thể”

Sách Nhịp Sống Tin Mừng tháng 10-2017

Nhịp Sống Tin Mừng Mùa Thường Niên (tháng 10-2017) có chủ đề: “Tình Yêu chông chênh” và “100 năm bí mật Fatima”, 

Sách Nhịp Sống Tin Mừng tháng 9-2017

Nhịp Sống Tin Mừng tháng 8-2017 có chủ đề: “Giao ước Tình Yêu” theo thứ tự các phần của Tông huấn Niềm vui Tình Yêu, nhằm “Chuẩn bị cho người trẻ bước vào đời sống hôn nhân”.

Giới thiệu sách Giáo lý

Với bộ sách này, Ban Giáo Lý muốn tạo cho các em thói quen tiếp cận với chính bản văn của Lời Chúa, hiểu và đón nhận Lời Chúa qua cầu nguyện và thực thi Lời Chúa.

Giới thiệu sách Giáo Lý

Ban Giáo Lý Tổng giáo phận xin chân thành giới thiệu với quý cha và các giáo lý viên bộ sách Giáo lý Thiếu nhi từ 7-12 tuổi. 

Sách Nhịp Sống Tin Mừng tháng 7-2017

Nhịp Sống Tin Mừng tháng 7-2017 có chủ đề: “Tình Yêu bao la”, với các nội dung: Tin Mừng & Bối cảnh thời Chúa Giêsu; Giữ gìn phẩm giá của con Thiên Chúa - khi phát huy Ơn gọi Tình yêu Hôn nhân; Ô chữ giúp Thiếu nhi ngắm nhìn kỳ công của Chúa Thánh Thần.

Sách Nhịp Sống Tin Mừng tháng 4 - Mùa Chay & Mùa Phục Sinh (tháng 4-2017)

Sách Nhịp Sống Tin Mừng số 4 Mùa Chay & Phục Sinh có chủ đề “Quà tặng của Tình Yêu”, với các nội dung đặc biệt: Tin Mừng & Bối cảnh thời Chúa Giêsu; Chuyện Gà và Quà tặng Tình Yêu; Học hỏi sứ điệp Ngày Thế giới Truyền thông xã hội thứ 51; Trùng tu nhà thờ Chánh Tòa Saigon...

Sách Nhịp Sống Tin Mừng Mùa Chay I (tháng 3-2017)

Sách Nhịp Sống Tin Mừng Mùa Chay I có chủ đề “Ơn Gọi của Tình Yêu”, với các nội dung đặc biệt: Tin Mừng & Bối cảnh thời Chúa Giêsu; Đầm Dạ Trạch, Gốc Giexê và Ơn gọi của Tình Yêu; Tông huấn Niềm vui Tình Yêu: Gọi mãi tên nhau!

Nhịp Cầu Tâm Giao 16: Bồi đắp Văn hóa Gặp gỡ

Với Nhịp cầu Tâm giao tập 16 (12/2016), quý độc giả sẽ được tiếp cận văn hóa gặp gỡ dưới ba khía cạnh: ngữ nghĩa, văn chương và triết học. Đồng thời cũng khám phá sự phong phú của những cuộc giao lưu, gặp gỡ giữa tín đồ các tôn giáo trong năm 2016 vừa qua.

Sách Tin Mừng Chúa Nhật số 13 - tháng 12/2016

Từ đầu năm 2017, Tin Mừng Chúa Nhật sẽ đổi tên thành Nhịp Sống Tin Mừng. Những người thực hiện NSTM sẽ cố gắng trình bày hình thức hấp dẫn hơn (xem bìa 4) và nội dung phong phú thích hợp hơn. Để được như thế, Ban Biên tập rất mong đón nhận được bài viết của nhiều người hơn, cùng với nhiều ý kiến đóng góp từ Quý Độc giả.