Hạt Xóm Mới

Cơm trưa Lazaro ngày nay

Mỗi ngày, tại giáo hạt Xóm Mới, những người khuyết tật và nghèo khó đều được dùng cơm miễn phí do các giáo xứ và Nhà An dưỡng Phát Diệm thay nhau đảm trách.

Chiến thắng của Tình yêu

Vào Chúa nhật Lễ Lá, chúng ta lại được nghe bài Thương Khó của Chúa Giêsu. Điểm nhấn mạnh của tường thuật này là ở tấm lòng của Chúa Giêsu, nhân vật chính trong bài tường thuật. Điều mà các tác giả Tin Mừng muốn chúng ta nhớ nhiều nhất, đó là lòng nhân từ, trung thành và vâng phục của Chúa Giêsu.

Cơm trưa Lazaro ngày nay

Tin/Bài liên quan: 

Giáo xứ Hà Nội: Học hỏi chủ đề “Nghèo”

Chủ đề “Nghèo” theo Sứ điệp mùa Chay của ĐTC Phanxicô đã được Cha Vinh Sơn Phạm Xuân Hưng, OP chia sẻ với cộng đoàn giáo xứ Hà Nội trong ba ngày tĩnh tâm dành cho mọi giới, từ 19g00 đến 20g30 các tối thứ Hai, Ba, Tư ngày 07, 08, 09 tháng Tư 2014

Giáo xứ Tử Đình: Mừng lễ Thánh Vinh Sơn

Lúc 16g30 thứ Bảy, ngày 05/4/2014, giáo xứ Tử Đình đã long trọng mừng lễ Thánh Vinh Sơn, bổn mạng cha chánh xứ Vinh Sơn Nguyễn Minh Huấn - kiêm linh mục đồng hành MVTT hạt Xóm Mới - và cha phụ tá Vinh Sơn Đỗ Viết Khôi.

Giáo xứ Lạng Sơn: Tĩnh tâm mùa Chay

Giáo xứ Lạng Sơn đã tổ chức những buổi tĩnh tâm cho giới Gia trưởng vào lúc 17g00 từ thứ Ba đến thứ Năm (Tuần IV mùa Chay). Các buổi tĩnh tâm đã thu hút đông đảo quý cụ ông và quý gia trưởng tham dự.