Hạt Xóm Mới

Giáo xứ Hoàng Mai: Quả tim mới - Thần trí mới

73 em thiếu nhi giáo xứ Hoàng Mai, giáo hạt Xóm Mới đã được lãnh nhận Ấn Tín Chúa Thánh Thần do Đức Tổng Giám mục Phaolô Bùi Văn Đọc chủ sự.

Giáo xứ Tử Đình: Lễ cầu cho các bệnh nhân

Nhân ngày lễ Chúa Thánh Thần hiện xuống, vào lúc 9g00, tại thánh đường giáo xứ Tử Đình, cha chánh xứ Vinhsơn Nguyễn Minh Huấn đã dâng Thánh lễ đặc biệt dành cho các bệnh nhân trong giáo xứ.

Giáo xứ Nữ Vương Hòa Bình: Mãn khóa lớp Bao Đồng

Sáng Chúa nhật 24/5/2015, hợp cùng niềm vui mừng lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống, giáo xứ Nữ Vương Hòa Bình đã trang trọng tổ chức Thánh lễ ra trường cho các em thiếu niên Bao Đồng của giáo xứ.

Đức Mẹ sông Mê-Kông: Hương thơm đồn xa

Giáo xứ Hà Nội đã tổ chức chuyến hành hương Đức Mẹ sông Mê-Kông trong hai ngày 18 và 19/5/2015 dành  cho các thành viên Hội đồng Mục vụ giáo xứ.

Gx. Nữ Vương Hòa Bình: Rửa tội dự tòng 2015

Vào lúc 17g45 ngày 17.5.2015, giáo xứ Nữ Vương Hòa Bình đã đón nhận 11 anh chị dự tòng được lãnh nhận bí tích khai tâm để trở thành con Chúa và con Hội Thánh.

Giáo hạt Xóm Mới: Khai giảng khóa Bồi dưỡng Cơ bản dành cho thành viên Hội đồng Mục vụ các giáo xứ.

Khóa Bồi dưỡng Cơ bản dành cho các thành viên Hội đồng Mục vụ các giáo xứ thuộc giáo hạt Xóm Mới đã được khai giảng lúc 19g00 ngày 14-5-2015 tại giáo xứ Hà Nội, do thầy Giêrônimô Nguyễn Văn Nội hướng dẫn.