Hạt Hóc Môn

Gx. Bùi Môn: Mừng Lễ Mẹ lên trời

Đức Mẹ đã làm gì để được sự tôn vinh như vậy? Thưa, Mẹ đã cộng tác với công trình cứu chuộc của Chúa.  Mẹ đã  miệt mài loan báo tình thương của Ngài. Có thể nói, suốt cuộc đời của Mẹ là một cuộc “lên đường”, luôn sẵn sàng và chu đáo, không so đo tính toán. Chính thái độ sẵn sàng lên đường của Đức Mẹ, mà hôm nay, Thiên Chúa đã dùng quyền năng của Ngài mà mời Mẹ tham dự một cuộc “lên đường” mới: Mẹ tiến vào thiên quốc trong tiếng reo vui của các thiên thần.

Tân linh mục Phêrô Trương Văn Hoàn dâng Thánh lễ tạ ơn

Tân linh mục Phêrô Trương Văn Hoàn, SDB đã long trọng hiệp dâng Thánh lễ tạ ơn vào lúc 18g00 ngày 06/8/2017 tại nhà thờ giáo xứ Tân Đông, giáo hạt Hóc Môn.

Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm hạt Hóc Môn: Hình thành và phát triển

Được thành lập từ năm 1961, đến nay, năm 2017, sau 56 năm hình thành và  phát triển, GĐPTTTCG giáo hạt Hóc Môn đã thực sự trưởng thành và đạt niềm tin tưởng của quý cha sở.

Tân linh mục Micae Phạm Vũ Giang Đình dâng lễ tạ ơn

Khi đi rao giảng hãy nói với Chúa trước khi nói về Chúa, trong đời sống linh mục hãy sống với giây phút hấp hối của Đức Kitô, đời linh mục sẽ tốt khi có Đức Kitô.

Giáo xứ Bùi Môn: Mừng Ngân khánh Linh mục cha Phêrô Nguyễn Ngọc Vượng

Thánh lễ mừng Ngân khánh Linh mục cha Phêrô Nguyễn Ngọc Vượng - chánh xứ Bùi Môn kiêm Hạt trưởng Hóc Môn -được cử hành lúc 09g30 ngày 03.7.2017 tại nhà thờ Bùi Môn.

Giáo xứ Tân Đông: Thánh lễ kỷ niệm 14 năm linh mục của cha chánh xứ

Thánh lễ kỷ niệm 14 năm Linh mục cha Phêrô Phan Khắc Triển - chánh xứ giáo xứ Tân Đông - được cử hành tại giáo xứ Tân Đông vào lúc 17g30 ngày 28/06/2017.